Thứ tư, 19/02/2020 - 17:21|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Hôm nay ngày 26 tháng 9 năm 2014 Chi bộ giáo dục trường THCS Bắc Sơn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng Đào Thị Hải Yến và Nguyễn Thị Phòng theo quyết định của ban thường vụ huyện Ủy Huyện Phổ Yên.

Căn cứ quy định điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng. Trải qua quá trình tu dưỡng rèn luyện của các quần chúng Đào Thị Hải Yến và Nguyễn Thị Phòng, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, các đồng chí công đoàn viên trường THCS Bắc Sơn.
Hôm nay ngày 26 tháng 9 năm 2014 Chi bộ giáo dục trường THCS Bắc Sơn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho các quần chúng Đào Thị Hải Yến và Nguyễn Thị Phòng theo quyết định của ban thường vụ huyện Ủy Huyện Phổ Yên.
Buổi lễ Được diễn ra hết sức long trọng cùng với sự có mặt đông đủ của các đồng chí đảng viên trong chi bộ và các quần chúng ưu tú trường THCS Bắc Sơn.
Sau một khoảng thời gian làm việc hêt sức nghiêm túc, buổi lễ đã thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp.

Năm 2020 : 925