Thursday, 13/08/2020 - 12:22|

Chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học môn Ngữ văn và Lịch sử

Thực hiện kế hoạch chuyên môn, ngày 28/5/2020 và ngày 02/6/2020 , Tổ Văn – Sử - GDCD đã thực hiện chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học:

Chuyên đề môn Ngữ văn 6:  Đổi mới phương pháp dạy học thông qua Tiết 100: văn bảnCô Tô do đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang thực hiện.

Chuyên đề môn Lịch sử 6: Đổi mới phương pháp dạy học thông qua Tiết 27:  “Bước ngoặt lịch sử ở đầu thế kỷ X” do đồng chí Ngô Thị Thu Thủy thực hiện.

Mục đích của chuyên đề là nhằm nâng cao chất lượng dạy học của bộ môn, tạo hứng thú và phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong học tập, qua đó để nâng cao chất lượng hoạt động dạy và học trong nhà trường nói chung.   Các chuyên đề được thực hiện thông qua việc giáo viên thiết kế Kế hoạch dạy học theo định hướng đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin và áp dụng các hình thức tổ chức dạy học mới phù hợp với bài học và đối tượng học sinh.

Đây là hoạt động sinh hoạt chuyên môn rất có ý nghĩa, góp phần đẩy mạnh công tác chuyên môn của nhà trường trong năm học 2019-2020:

Một số hình ảnh của chuyên đề:

Giờ dạy đổi mới phương pháp dạy học của cô Nguyễn Thị Thu Trang tại lớp 6A

Học sinh tích cực phát biểu trong giờ học môn Ngữ văn

Giờ dạy đổi mới phương pháp dạy học của cô Ngô Thị Thu Thủy tại lớp 6C

Học sinh hứng thú với bài học

Cô giáo Ngô Thị Thu Thủy hướng dẫn học sinh khi thảo luận

Tổ chuyên môn họp rút kinh nghiệm giờ dạy

Tác giả: Tổ Ngữ văn - Lịch sử - GDCD
Nguồn: thcsbacson.thainguyen.edu.vn