Thursday, 13/08/2020 - 12:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Gặp mặt học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2019 - 2020

           Trong nhiều năm học qua, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm và không ngừng đẩy mạnh. Tiếp nối thành tích từ những năm học trước, năm học 2019-2020, đội tuyển học sinh giỏi của trường đã đoạt được 16 giải cấp Thị xã trong đó 10 em học sinh của nhà trường vinh dự có mặt trong đội tuyển học sinh giỏi cấp Tỉnh ở các bộ môn Ngữ văn, Tiếng Anh, GDCD và Sinh học.

Các em học sinh đạt giải HSG cấp Tỉnh năm học 2019-2020

           Ở một trường khá xa xôi, việc các em ra trung tâm để bồi dưỡng đội tuyển dự thi học sinh giỏi hàng ngày trong tuần cũng là một khó khăn lớn nhưng với sự quyết tâm của mình, các em đã vượt mọi khó khăn để học tập với một mong ước đó là sẽ đạt kết quả cao trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh của năm học này. Em Phạm Duy Hải, học sinh lớp 9B tâm sự: “Em rất yêu thích môn Sinh học nhưng do tâm lí nên đợt thi cấp thị xã vừa qua đạt kết quả chưa cao, em sẽ quyết tâm giành thắng lợi lớn trong kì thi cấp tỉnh lần này”. Còn em Đỗ Hương Giang đội tuyển môn GDCD chia sẻ: “Em sẽ cố gắng hết mình, vận dụng kiến thức có được từ thầy cô để thi đạt kết quả cao nhất”.

           Với mong ước đó nên các em đã dành tối đa thời gian cho việc học tập. Ngoài thời gian được các thầy, cô hướng dẫn ôn tập đội tuyển ở ngoài thị xã các em còn tranh thủ sự giúp đỡ của thầy, cô trong trường để có thêm nền tảng kiến thức, vững tin và sẵn sàng bước vào kì thi.

           Kết quả kì thi là phần thưởng lớn nhất và thật hãnh diện, tự hào 6/10 em dự thi đã đoạt giải. Môn GDCD cả 3/3 em tham dự đều đoạt giải, trong đó em Đỗ Hương Giang đạt giải Nhì; môn Sinh học 2/3 em đạt giải, trong đó em Phạm Duy Hải đạt giải Nhì; môn Ngữ văn, em Trần Thị Ngọc Mai đoạt giải Ba.

           Kết quả trên không chỉ ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của các em, tâm huyết của các thầy cô mà còn góp phần nâng cao vị thế của Trường THCS Bắc Sơn, góp phần đưa Phòng GD-ĐT Phổ Yên xếp thứ hai trong kì thi chọn Học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2019 - 2020.

           Chúc mừng nhà trường, chúc mừng các em!

Tác giả: Hồ Hạnh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 28
Tháng 08 : 437
Năm 2020 : 8.983