Friday, 29/05/2020 - 20:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Những bông hoa đẹp trong vườn hoa THCS Bắc Sơn ngát hương

          Đó là những bông hoa, mà trong những ngày này, thày và trò trường THCS Bắc Sơn – Phổ Yên ai cũng muốn được ngắm nhìn, được say mê hương sắc: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền, Cô giáo Lê Thị Quỳnh Giao.

          Tin từ Sở GD ĐT Thái Nguyên về trường, Cô Nguyễn Thị Thu Huyền đạt 170 điểm, Cô Lê Thị Quỳnh Giao đạt 171,75 điểm, Kỳ thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2019 – 2020 làm nức lòng toàn thể giáo viên, học sinh của nhà trường.

          Đều có con còn đang rất nhỏ, lại còn trẻ, “ra quân” là trận đầu, bao lo lắng, nhọc nhằn đè nặng lên vai mỗi cô: Làm thế nào để Thi đạt kết quả cao nhất? Làm thế nào để Đỗ được trong kỳ thi?...

          Dộc đi vì kỳ thi. Có thể nói, các cô đã dồn toàn bộ tâm huyết, sức lực vào kỳ thi này. Và, kết quả đúng như mong đợi. Cái tên Trường THCS Bắc Sơn đã được xướng lên hai lần trong Lễ Tổng kết. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền – GV Dạy Giỏi năm học 2019 – 2020, tỉnh Thái Nguyên; Cô giáo Lê Thị Quỳnh Giao – GV Dạy Giỏi năm học 2019 – 2020 tỉnh Thái Nguyên.

          Thật vinh dự và tự hào, bởi sắc hương hoa thắm ngạt ngào đúng vào dịp ngày Lễ trọng đại của Ngành GD: Kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Chúc các Thày các Cô mãi là những bông hoa tươi thắm, mãi rực rỡ sắc hương trong vườn hoa ngát hương THCS Bắc Sơn. Chúc Cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền, Cô giáo Lê Thị Quỳnh Giao mãi là những bông hoa đẹp nhất, mãi đẹp nhất trong lòng THCS Bắc Sơn.

Cô giáo Lê Thị Quỳnh Giao nhận chứng nhận GVDG cấp tỉnh - Môn Âm nhạc

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền nhận chứng nhận GVDG cấp tỉnh - Môn Địa lí

 

Niềm vui hân hoan của các thầy cô trong buổi lễ tổng kết

 

Chúc mừng thành tích mà các cô đã đạt được trong kì thi GVDG cấp tỉnh năm học 2019 - 2020

 

Tác giả: Đặng Thị Việt Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 42
Tháng 05 : 2.907
Năm 2020 : 6.761