Friday, 29/05/2020 - 19:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2019 - 2020

         Thi GV dạy giỏi cấp Thị xã năm học 2019 - 2020, trường THCS Bắc Sơn có 09 GV tham gia. Đây là những GV tiêu biểu, được lựa chọn từ cả ba tổ chuyên môn của nhà trường.

         Dự thi môn Văn, có 02 đ/c, là đ/c Nguyễn Thị Quý – Nguyên Tổ trưởng tổ Chuyên môn Văn- Sử - GDCDG; đ/c Hồ Thị Hạnh - GV cốt cán nhiều năm của Nhóm Văn - GDCD. Là Tổ trưởng tổ Văn - Sử - GDCD nhưng lại có thế mạnh ở môn Lịch Sử và tham gia thi môn Lịch Sử, đó là đ/c Nguyễn Hữu Hân - GV dạy giỏi cấp TX nhiều năm của nhà trường.

         Đến từ tổ Chuyên môn Toán - Lý - Công nghệ, có 03 đ/c. Có đ/c tham gia thi lần đầu như đ/c Đỗ Thị Thanh Xuân - Môn Thể dục. Có đ/c, đây là lần thứ hai bước vào hộ thi nhưng vẫn còn nhiều hồi hộp: Đ/c Đỗ Huy Hùng – Môn Toán; Đ/c Trần Thị Ái Lâm, cũng môn Toán.

         Tổ Chuyên môn Sinh - Hóa - Địa - Ngoại Ngữ cũng đã kịp góp mặt với sự hiện diện của 03 GV sáng giá, đó là đ/c Lê Thị Quỳnh Giao - Môn Âm nhạc; đ/c Trần Đình Thùy – Môn Mĩ thuật và đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Môn Địa lý.

         Thi GV dạy giỏi cấp Thị xã năm học 2019 - 2020 đã thực sự bắt đầu, khi các đ/c dự thi đang tích cực chuẩn bị với phần ôn thi Lý thuyết và làm, nộp Báo cáo Sáng kiến kinh nghiệm.

         Theo sát và động viên kịp thời GV thi GV dạy giỏi cấp Thị xã, Ban Giám Hiệu và Công Đoàn Nhà trường đã tổ chức gặp mặt, trao quà và giao nhiệm vụ cho GV dự thi. Toàn Đoàn đã vui vẻ, phấn khởi nhận nhiệm vụ, hứa, sẽ quyết tâm nỗ lực cao nhất để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

         Sau đây là một số hình ảnh về Đoàn dự thi GV dạy giỏi cấp Thị xã của nhà trường năm học 2019 - 2020.

Tiết dạy của giáo viên dự thi
Ban Giám hiệu nhà trường dự giờ chuyên môn
Tổ chuyên môn góp ý xây dựng bài thi

 

 

Tác giả: Đặng Thị Việt Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 42
Tháng 05 : 2.905
Năm 2020 : 6.759