Thursday, 25/02/2021 - 08:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Tuyên truyền “Tư duy thời đại số”

Đó là thông điệp chính của buổi tuyên truyền do cô Ma thị Yến – Tổng phụ trách của nhà trường thực hiện trong sáng nay, thứ 2, 21/12/2020.

Tham dự buổi tuyên truyền, có đủ 765 học sinh và 44 giáo viên của nhà trường. Nội dung buổi tuyên truyền được chia thành các chủ đề: Dấu chân số của bạn; Bảo vệ danh tính số của bạn; Bạn với tư cách công dân số - Tôn trọng trong giao tiếp; Bạn với tư cách công dân số - Xây dựng tư duy tích cực trong tương tác trực tuyến; Hãy là người có tư duy phản biện; Mẹo phát hiện tin giả.

Ngoài các kiến thức mới được trang bị, các học sinh nhà trường còn được chuẩn bị thực hành làm việc theo nhóm từ 5 -7 người trên máy tính cài đặt hệ điều hành và các phầm mềm ứng dụng… Sau buổi tuyên truyền, giáo viên, học sinh nhà trường đã có những thông tin cơ bản về “Tư duy thời đại số”, biết cách hòa nhập, chủ động tham gia mạng xã hội và cách lan tỏa, truyền cảm hứng tích cực đến mọi người. Các nội dung sẽ còn được chuyển tải đến giáo viên, học sinh của nhà trường trong những buổi ngoại khoá, hoạt động ngoài giờ lên lớp tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Học sinh toàn trường có mặt đông đủ

Cô Ma Thị Yến tuyên truyền về "Tư duy thời đại số"

Học sinh sôi nổi tham gia buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp

Những phần quà ý nghĩa dành tặng cho học sinh

Thầy giáo Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tuyên truyền

 

Tác giả: Việt Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 554
Hôm qua : 3.356
Tháng 02 : 23.592
Năm 2021 : 24.616