Thursday, 13/08/2020 - 13:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Chia tay giáo viên nghỉ hưu

          Thực hiện kế hoạch của Công đoàn nhà trường về việc tổ chức chia tay cán bộ, nhà giáo, người lao động về nghỉ hưu theo chế độ, chiều ngày …tháng 11 năm 2019, Công đoàn trường THCS Bắc Sơn long trọng tổ chức buổi chia tay đồng chí Trần Văn Thanh về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đồng chí đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và trưởng thành của mái trường THCS Bắc Sơn.

          Tham dự buổi chia tay có sự hiện diện của đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đặng Thị Việt Anh - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động trong nhà trường.

          Buổi chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một cuộc chia tay ấm tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị. Trong buổi chia tay, đ/c Hoàng Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận sự cống hiến của đ/c Trần Văn Thanh đối với công tác giáo dục và sự phát triển của nhà trường.

          Đ/c Trần Văn Thanh phát biểu với đồng nghiệp trước lúc về nghỉ hưu theo chế độ. Đ/c đã bày tỏ sự hài lòng về những năm tháng làm việc với nhà trường, với đồng nghiệp.

          Hơn 30 năm công tác trong ngành, đ/c Trần văn Thanh là người thầy đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường và xã hội. Tập thể giáo viên và học sinh của trường THCS Bắc Sơn luôn ghi nhớ và trân trọng những công lao đóng góp to lớn ấy của đồng chí.

          Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Trần Văn Thanh phát biểu trong buổi chia tay
Chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Thanh

 

Tác giả: Nguyễn Quý
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 28
Tháng 08 : 437
Năm 2020 : 8.983