Monday, 03/10/2022 - 02:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Gặp mặt đồng chí Nguyễn Thanh Thủy và Hoàng Thị Nhâm về nghỉ chế độ hưu trí

Trọn nghĩa vẹn tình, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc ta. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Hôm nay, ngày 20/11/2020, được sự nhất trí của Chi bộ, được sự thống nhất giữa BGH và Công đoàn, trường THCS Bắc Sơn long trọng tổ chức buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thanh Thủy và đồng chí Hoàng Thị Nhâm về nghỉ chế độ hưu trí.

Tham dự buổi gặp mặt đầy ý nghĩa có sự hiện diện của đồng chí Phương Bá Thực - Bí thư Đảng ủy phường Bắc Sơn, các ông bà đại diện cho phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động trong nhà trường đã có mặt đông đủ.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, xúc động, ấm tình đồng chí, đồng nghiệp. Đồng chí Đặng Thị Việt Anh thay mặt cho lãnh đạo nhà trường phát biểu tri ân, ghi nhận sự cống hiến của hai đồng chí Nguyễn Thanh Thủy và Hoàng Thị Nhâm đối với công tác giáo dục và sự phát triển của nhà trường.

Hơn 30 năm công tác trong ngành, hai đồng chí Nguyễn Thanh Thủy và Hoàng Thị Nhâm là người thầy đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển chung của nhà trường và xã hội. Tập thể giáo viên và học sinh của trường THCS Bắc Sơn luôn ghi nhớ và trân trọng những công lao đóng góp to lớn ấy của đồng chí.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Đặng Thị Việt Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tri ân

Ban Giám hiệu nhà trường tặng quà tri ân 2 đồng chí

Ban Đại diện Cha mẹ HS nhà trường tặng quà

Chụp ảnh lưu niệm cùng ban chấp hành Công đoàn trường và CB, GV, nhân viên

 

Đ/c Hoàng Thị Nhâm, Nguyễn Thanh Thủy xúc động trước khi về nghỉ chế độ hưu trí

 

Tác giả: Huy Hùng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 74
Tháng 10 : 133
Năm 2022 : 1.768.762