Thursday, 13/08/2020 - 12:27|

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017)

Thưa quý vị bạn đọc!

Chiều ngày 20/10/2017, Công đoàn Trường THCS Bắc Sơn tổ chức Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017).

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng toàn thể chị em trong nhà trường với mong muốn đội ngũ cán bộ, viên chức nữ của nhà trường ngày càng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, xứng đáng với trường thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam.

Đ/c Hoàng Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tại Lễ kỷ niệm

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Thị Quý – Trưởng ban Nữ công ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử, sự ra đời của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Trường THCS Bắc Sơn nói riêng. Tại buổi lễ, đồng chí đã đánh giá, sơ kết phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đ/c Nguyễn Thị Quý - Trưởng ban Nữ công ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Sau bài phát biểu ôn lại truyền thống, là phần trao thưởng và giao lưu văn nghệ vô cùng sôi nổi giữa đoàn viên các tổ Công đoàn.

Đ/c Hoàng Văn Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng nữ công đoàn viên Trường THCS Bắc Sơn

Buổi kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho nữ cán bộ, công chức về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", cùng với các hoạt động đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tác giả: Thùy Dương
Nguồn: thcsbacson.thainguyen.edu.vn