Thursday, 13/08/2020 - 13:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

         Căn cứ Kế hoạch Công đoàn năm học 2019 - 2020 và Kế hoạch hoạt động nữ Công trường THCS Bắc Sơn năm học 2019 - 2020; được sự nhất trí của Cấp ủy - Chi bộ, BGH nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn xây dựng kế hoạch và tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Tới dự có các đồng chí:

         - Đ/c Hoàng Văn Tuấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

         - Đ/c Đặng Thị Việt Anh – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

         Cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

        Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Quý - Trưởng ban Nữ công đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, qua đó đã khẳng định: Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử dựng nước và giữ nước. Trong hàng ngàn năm ấy, phụ nữ luôn giữ một vai trò quan trọng trong lịch sử dân tộc. Họ là những người kiên cường, bất khuất chống giặc ngoại xâm; họ là những người cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động; họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc; họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

         Đến dự lễ mít tinh, đồng chí Hoàng Văn Tuấn - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các nam công tặng hoa, phát biểu, chúc mừng, biểu dương sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của chị em trong năm học qua và động viên chị em cố gắng phát huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.

         Cũng trong buổi lễ này, đồng chí Đỗ Huy Hùng - Chủ tịch Công đoàn đã tổng kết phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của giáo viên, học sinh trong nhà trường và trao phần thưởng cho các đồng chí nữ đoàn viên Công đoàn thao giảng đạt loại Giỏi.

            Sau đây là một số hình ảnh:

 
Đ/c Nguyễn Thị Quý ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Đ/c Hoàng Văn tuấn tặng hoa chúc mừng

Giao lưu văn nghệ
Tác giả: Nguyễn Quý
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 28
Tháng 08 : 437
Năm 2020 : 8.983