Tuesday, 11/05/2021 - 18:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

 

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), được sự nhất trí của Ban Giám hiệu, Công đoàn trường THCS Bắc Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm chúc mừng các cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường.

Tới dự buổi lễ có các đồng chí Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng, đồng chí Đặng Thị Việt Anh - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Quý – Trưởng Ban Nữ công đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Qua đó đã khẳng định: Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử dựng nước và giữ nước. Trong hàng ngàn năm ấy, phụ nữ luôn giữ một vai  quan trọng trong lịch sử dân tộc. Họ là những người kiên cường, bất khuất chống giặc ngoại xâm; họ là những người cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động; họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc; họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Thay mặt toàn thể các bộ, giáo viên nam trong nhà trường, đồng chí Trần Văn Sơn – Hiệu trưởng gửi tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Đồng chí chúc các đồng chí nữ luôn luôn xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà. 

Cũng trong buổi lễ này, đồng chí Đỗ Huy Hùng - Chủ tịch Công đoàn đã tổng kết phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” của giáo viên và trao phần thưởng cho các đồng chí có thành tích. 

Sau đây là một số hình ảnh:

 

Giao lưu văn nghệ giữa các tổ công đoàn

 

 

 

Đ/c Nguyễn Thị Quý - Trưởng ban Nữ công ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

 

Đ/c Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Trao thưởng GV thao giảng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

 

 

Nữ CB, GV, NV trường THCS Bắc Sơn chụp ảnh lưu niệm

 

 

Tác giả: Nguyễn Quý
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.874
Hôm qua : 1.394
Tháng 05 : 11.681
Năm 2021 : 59.905