Monday, 03/10/2022 - 03:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

                       …“Không có mặt trời, hoa hồng không nở

                 Không có phụ nữ, không có tình yêu”

Từ  xưa đến nay, người phụ nữ vẫn luôn được tôn vinh, được ca ngợi không chỉ bởi vẻ đẹp bên ngoài mà còn bởi vẻ đẹp nội tâm. Đó là cái đẹp của đức tính cần cù, chịu thương chịu khó...Trải qua mấy nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn trong việc viết lên lịch sử hào hùng của dân tộc. Trong sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước hôm nay, người phụ nữ Việt Nam dù ở lĩnh vực nào, lứa tuổi nào đã khẳng định vai trò vị trí vô cùng quan trọng của mình. Và, trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà, các cô giáo trường THCS Bắc Sơn cũng luôn tự hào với những đóng góp của mình khi vẫn ngày ngày vun trồng bao tài năng trẻ.

Thay lời tri ân tới “một nửa thế giới” của nhà trường, chiều ngày 19 tháng 10 năm 2021, Ban Nữ công - Công đoàn Trường THCS Bắc Sơn tổ chức kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 11 năm Ngày phụ nữ Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có đồng chí: Lê Đức Cảnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Quý - Trưởng ban Nữ công ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Qua đó đã khẳng định: Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử dựng nước và giữ nước. Trong hàng ngàn năm ấy, phụ nữ luôn giữ một vai  quan trọng trong lịch sử dân tộc. Họ là những người kiên cường, bất khuất chống giặc ngoại xâm; họ là những người cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động; họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc; họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Đến dự lễ mít tinh, đồng chí Lê Đức Cảnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các nam công phát biểu, biểu dương sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của chị em trong năm học qua và động viên chị em cố gắng phát huy truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam  và tặng hoa chúc mừng.

Cũng trong buổi lễ này, đồng chí Đỗ Huy Hùng - Chủ tịch Công đoàn đã tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”,“Dạy tốt, học tốt” của giáo viên trong nhà trường và trao phần thưởng cho các đồng chí nữ đoàn viên Công đoàn thao giảng chào mừng đạt loại Giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh:

 Đồng chí Nguyễn Thị Quý - Trưởng ban Nữ công ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

 Đồng chí Lê Đức Cảnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các nam công tặng hoa chúc mừng

 Đồng chí Đỗ Huy Hùng - Chủ tịch Công đoàn tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”,“Dạy tốt, học tốt” và trao thưởng cho các đồng chí nữ đoàn viên Công đoàn thao giảng chào mừng đạt loại Giỏi

Tập thể nữ đoàn viên Công đoàn trường THCS Bắc Sơn

Tác giả: Nguyễn Quý
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 74
Tháng 10 : 134
Năm 2022 : 1.768.763