Saturday, 20/04/2024 - 06:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Tặng quà gia đình CĐV bị thiệt lại do lốc xoáy

Nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần chia sẻ bớt những khó khăn mà người lao động bị ảnh hưởng do thiên tai gây ra, ngày 13 tháng 5 năm 2020, Công đoàn trường THCS Bắc Sơn đã phát động CĐV trong trường quyên góp, ủng hộ và đến thăm, tặng quà gia đình đồng chí Nguyễn Thị Thoa - CĐV nhà trường do bị ảnh hưởng lốc xoáy.

Nhà đ/c Thoa bị lốc tần phá

Đến thăm và tặng quà gia đình có đồng chí Đặng Thị Việt Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Đỗ Huy Hùng - Chủ tịch Công đoàn, cùng các đ/c đại diện các phòng ban.

Tại gia đình, đ/c Đỗ Huy Hùng – Chủ tịch công đoàn thay mặt đoàn đã có lời chia sẻ, động viên đồng chí Thoa cùng gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, đồng thời tặng số tiền đã quyên góp là 5.500.000 đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng đã thể hiện tinh thần Tương thân tương ái trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ; là sự quan tâm thiết thực của các đồng chí CĐV trong nhà trường đến đời sống của đồng chí khi gặp khó khăn.

Tác giả: Nguyễn Quý
Năm 2024 : 7.249