Tuesday, 11/05/2021 - 17:20|

Ủng hộ đồng bào miền Trung thiệt hại do mưa lũ

Thực hiện Công văn số 124/LĐLĐ Phổ Yên ngày 22/10/2020 về việc tiếp nhận ủng hộ miền Trung, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Bắc Sơn đã phát động, kêu gọi sự chung tay của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường. Hình thức quyên góp ủng hộ bằng hiện vật (quần áo, áo phao, mì tôm, sách vở), cùng tiền mặt (tùy điều kiện của từng cá nhân). Thời gian phát động từ ngày 22/10 đến hết ngày 25/10/2020.

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, chỉ sau một ngày phát động, quỹ ủng hộ miền Trung đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh với số tiền là 12.402.000 đồng, áo phao: 20 bộ, quần áo: 7 bao tải, sách giáo khoa: 16 bộ, vở viết: 20 quyển, mì tôm: 6 thùng. Ngày 25/10, Ban chấp hành Công đoàn trường đã trao gửi tiền và những vật dụng quyên góp được tới Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thị xã Phổ Yên để chuyển tới đồng bào các tỉnh miền Trung với mong muốn nhân dân miền Trung hãy kiên cường, khắc phục khó khăn sau mưa lũ.

Sau đây là một số hình ảnh:

GV, NV phân loại, đóng gói quần áo ủng hộ

Vận chuyển đồ cứu trợ đến nơi tập kết

Công đoàn trường nhận giấy khen của Liên đoàn lao động

Tác giả: Nguyễn Quý
Năm 2021 : 59.836