Thứ tư, 19/02/2020 - 16:37|

Đại hội liên đội trường thcs bắc sơn nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thực hiện chương trình Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019;

Ngày 12 tháng 10 năm 2018, Liên đội trường THCS Bắc Sơn đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì 2018 – 2019.

Đến dự đại hội có Anh Phạm Đình Mạnh – Phó bí thư Đoàn phường Bắc Sơn – Chủ tịch Hội đồng đội phường Bắc Sơn, Cô Đặng Thị Việt Anh – Phó Hiệu trưởng trường THCS Bắc Sơn,  Bác Trần Minh Miên – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, cùng các anh chị giáo viên phụ trách Đội trong Liên đội.

Đại hội đã tiến hành đánh giá tổng kết chương trình Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019, đồng thời Đại hội cũng được nghe các bản tham luận đóng góp ý kiến cho bản tổng kết và dự thảo Công tác Đội, và được nghe ý kiến chỉ đạo của anh Phạm Đình Mạnh – Phó bí thư Đoàn phường Bắc Sơn – Chủ tịch Hội đồng đội phường Bắc Sơn, cô Đặng Thị Việt Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường và phát biểu chúc mừng của Bác Trần Minh Miên – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Đại hội cũng đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 17 bạn, là những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội, đây sẽ là những cánh chim đầu đàn dẫn dắt các bạn đội viên trong toàn Liên đội trong mọi lĩnh vực hoạt động.

Chào cờ theo nghi thức Đội

Đại biểu dự đại hội

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Anh Phạm Đình Mạnh - Chủ tịch HĐĐ Phường Bắc Sơn phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội