Tuesday, 11/05/2021 - 17:10|

Hoạt động chào mừng tháng thanh niên của chi Đoàn trường THCS Bắc Sơn

Tháng 3 là tháng đặc biệt có ý nghĩa đối với tuổi trẻ của cả nước nói chung và tuổi trẻ trường THCS Bắc Sơn nói riêng; nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên 2021, chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh. Chiều thứ hai ngày 22/3/2021, được sự chỉ đạo của BGH trường THCS Bắc Sơn, Chi Đoàn trường tổ chức cho các Đoàn viên và các em Đội viên ưu tú thuộc đối tượng kết nạp Đoàn lao động dọn dẹp, trồng hoa loa kèn tại vườn cây của Đoàn thanh niên nhà trường.

Trong buổi lao động đồng chí Trần Văn Sơn Hiệu trưởng nhà trường đã vận động Đoàn viên thanh niên và các em Đội viên tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, nâng cao ý thức và đẩy mạnh tuyên truyền ý nghĩa của việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 59.805