Tuesday, 07/12/2021 - 22:23|

lao động vệ sinh, chăm sóc Công trình măng non

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022

Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “ Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, lồng ghép với cuộc vận động “ Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực”, xây dựng môi trường học tập “ Xanh – Sạch – Đẹp”.

Nhằm tạo môi trường cho các em Đội viên, học sinh, thiếu nhi tham gia bằng những việc làm thiết thực mang ý nghĩa giáo dục cao, đạt hiệu quả kinh tế được tổ chức Đội, nhà trường, xã hội công nhận.

Định hướng các em tham gia vào hoạt động tập thể, góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng vững mạnh và tham gia xây dựng đất nước.

Phát huy tinh thần tự nguyện, tự quản, tính năng động, óc sáng tạo của các em trong quá trình thực hiện công trình măng non.

Ngay từ đầu năm học 2021 - 2022, Liên đội đã xây dựng kế hoạch và phân công các Công trình măng non cho các chi đội phụ trách lao động, vệ sinh và trồng mới các bồn hoa cây cảnh trong khuôn viên nhà trường, tạo nên môi trường học tập Xanh - Sạch - Đẹp và thân thiện.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 116.777