Friday, 29/05/2020 - 21:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

CHUNG TAY ĐẨY LÙI “GIẶC” CORONA

          Cả nước đang gồng mình chống “giặc” Corona. Đến 15/4, đã có 267 ca mắc bệnh. Có 169 ca được chữa khỏi. Toàn dân, đã thực hiện giãn cách xã hội 15 ngày… Dưới sự nỗ lực đặc biệt của các Y, Bác sĩ ngành Y, Việt Nam đã xuất sắc khi chưa có ca tử vong nào. Nhưng, có được kết quả này, Nhà nước ta đã phải chịu hy sinh nhiều quyền lợi kinh tế.

          Hưởng ứng Lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc; Thực hiện Công văn số 25 của Mặt trận Tổ quốc TX Phổ Yên; Xác định, là nhiệm vụ chính trị quan trọng, trường THCS Bắc Sơn đã có những quán triệt cụ thể tới toàn thể anh, chị em, giáo viên nhà trường: Chung tay cùng Nhà nước đẩy lùi giặc Corona. Sau 1 tuần phát động, thu nhận, trường THCS Bắc Sơn đã có 100% cán bộ, GV nhà trường tham gia ủng hộ quỹ. Tổng số quỹ thu và đã nộp về Mặt trận Tổ quốc TX Phổ Yên là 4.592. 000đ (Bốn triệu năm trăm chín mươi hai nghìn đồng).

          Số tiền chưa phải là rất lớn, nhưng đó là những đồng tiền có ý nghĩa, những đồng tiền đã thể hiện trách nhiệm của từng cá nhân cán bộ, GV nhà trường trong lúc này: Góp sức cùng toàn Đảng, toàn dân đẩy lùi “giặc” Corona.

          Chung tay góp sức đẩy lùi “giặc” Corona, cán bộ, GV trường THCS Bắc Sơn tin tưởng, nhất định “giặc” Corona sẽ bị đẩy lùi. Cuộc chiến này, chúng ta là người chiến thắng!

          Dưới đây hình ảnh về một số chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Phúc Thuận:

 

Tác giả: Đặng Thị Việt Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 42
Tháng 05 : 2.908
Năm 2020 : 6.762