Thursday, 13/08/2020 - 12:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Hiệu trưởng mới trường THCS Bắc Sơn

          Đó là thầy giáo Trần Văn Sơn – Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Phúc Tân. Từ ngày 15 tháng 5 năm 2020, thầy được Quyết định bổ nhiệm, làm Hiệu trường trường THCS Bắc Sơn.

          Thầy Trần Văn Sơn sinh năm 1963, trình độ Đại học, chuyên môn Toán, thầy đã có hơn hai mươi năm kinh nghiệm là Hiệu trưởng trường THCS.

          Về làm Hiệu trưởng trường THCS Bắc Sơn, thầy tâm sự: Cả cuộc đời gắn bó với giáo dục, những năm cuối cùng này, chỉ muốn cống hiến được nhiều nhất. Bắc Sơn là một trường lớn, nhiều công việc, lại chỉ một năm nữa thôi, đã vào chu kỳ công nhận lại trường Chuẩn Quốc gia, nên đặt ra nhiều thách thức… Nhưng thầy cũng khẳng định: “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Đoàn kết THCS Bắc Sơn, sức mạnh tập thể sẽ là nền tảng để lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả các hoạt động.THCS Bắc Sơn sẽ vững bước, tiến nhanh, tiến mạnh trên con đường xây dựng và phát triển.

          Đón thầy, trường THCS Bắc Sơn trân trọng một người thầy mẫu mực; một lãng đạo uyên thâm, sâu sắc. Và hơn hết, một người anh hòa nhã, yêu thương với tất cả mọi người…THCS Bắc Sơn tin yêu thầy!

          Sau đây là một số hình ảnh về thầy Trần Văn Sơn trong Lễ công bố Quyết định Hiệu trưởng nhà trường và bàn giao Hiệu trưởng trường THCS Bắc Sơn.

Thầy Trần Văn Sơn trong buổi Lễ công bố quyết định

Bàn giao công tác Hiệu trưởng trường THCS Bắc Sơn

 

Tác giả: Việt Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 28
Tháng 08 : 437
Năm 2020 : 8.983