Tuesday, 11/05/2021 - 17:50|

Thông báo phát động quyên góp, giúp đỡ hoàn cảnh của bạn Quyên

Do mưa lớn, sập nhà, bạn Lê Thị Thị Mỹ Quyên, lớp 7B, nhà ở Đèo Nứa, đã bị thương (Sáng 26/4/2021).  Hiện, bạn Quyên vẫn phải nghỉ học, dưỡng thương ở nhà. Em trai của Quyên, 5 tuổi, bị nặng hơn, vẫn phải đang nằm bệnh viện. Với tinh thần tương thân, tương ái, nhà trường phát động một đợt quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ gia đình bạn Quyên. Cụ thể: Ai góp bao nhiêu là tùy. Tất cả các thầy, cô và các em hãy chung tay đóng góp. GV sẽ góp qua địa chỉ của cô Quý – Công đoàn nhà trường. HS sẽ góp qua địa chỉ của GVCN. Tổng hợp lại địa chỉ của BGH nhà trường. Thời gian: Sáng thứ 2, ngày mồng 3/5/2021. Nhà trường mong nhận được sự động viên, thăm hỏi gia đình em Quyên từ tất cả các thầy, cô, các em học sinh. Xin trân trọng cảm ơn.

Dưới đây là hình ảnh nhà Quyên bị sập do mưa bão:

Tác giả: Việt Anh
Năm 2021 : 59.883