Thursday, 13/08/2020 - 13:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bắc Sơn

Lễ tổng kết, bế giảng năm học 2019-2020

         Sáng 15 tháng 7 năm 2020, tại trường THCS Bắc Sơn đã tưng bừng diễn ra Lễ tổng kết, bế giảng năm học 2019 - 2020. Lễ bế giảng được chia làm 2 phần: Phần I, báo cáo tổng kết chung toàn trường; Công bố khen thưởng. Phần II, tổng kết, trao thưởng tại các lớp.

         Đến dự phần I của Lễ tổng kết, bế giảng năm học, có mặt các vị đại biểu của Đảng ủy, UBND phường Bắc Sơn, xã Phúc Thuận; Đại biểu Thường trực Ban Đại diện cha mẹ HS, đại biểu Chi hội phụ huynh. Dự Lễ tổng kết, bế giảng năm học, có đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên;  737 HS năm học 2019 - 2020 của nhà trường.

         Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Năm học 2019 - 2020 là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ, những bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục và giảng dạy của nhà trường. Nhìn lại một năm qua, mặc dù bị tác động không nhỏ của dịch Covid – 19; Những tác động từ cơ cấu tổ chức của nhà trường, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường THCS Bắc Sơn  đã đạt được các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

        Tại buổi lễ, thay mặt cho BGH nhà trường, đ/c Trần Văn Sơn cũng chân thành cảm ơn HS thân yêu của nhà trường - Các em đã đóng góp sự nỗ lực, tình cảm sâu đậm để xây dựng lên một nhà trường có kết quả rực rỡ như ngày hôm nay. Đ/c Đặng Thị Việt Anh cũng gửi những lời tri ân sâu sắc dành tặng cho các thầy cô giáo mà suốt một năm qua, đã kề vai, sát cánh cùng BGH nhà trường vượt những khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học.

        Tại buổi lễ, đ/c Đỗ Huy Hùng - Chủ tịch Công đoàn, thay mặt Ban Thi đua nhà trường cũng đã công bố các Quyết định khen thưởng, trao thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt giải, thành tích cao trong năm học. Kết quả thi đua, có 99 em đạt HS Giỏi năm học; 278 em đạt HS Tiên Tiến; 18 em đạt HS Xuất Sắc toàn khóa. Đặc biệt, có 6 HS đạt Giải HS Giỏi cấp Tỉnh; 16 HS đạt Giải  HS Giỏi cấp TX. Có 29 HS đạt Giải HS Giỏi cấp Trường, 2 HS đạt giải về Khoa học kỹ thuật... Về TDTT, có thể nói, đây là một năm bội thu thành tích của nhà trường. Năm học, đã có 26 Giải TDTT cấp TX, trong đó, có đến 9 Giải Nhất, 7 Giải Nhì.... Các em có thành tích tiêu biểu trong năm học, có thể kể đến như em Đỗ Hương Giang (9A), Phạm Duy Hải (9B),Trần Thị Ngọc Mai (9C), Ngô Ngọc Linh (8C), em Đàm Vi Nguyệt Ánh (6A)…Các thầy, cô giáo đã đạt thành tích cao trong năm học như cô giáo Lê Thị Quỳnh Giao, Nguyễn Thị Thu Huyền, Nguyễn Thị Quý, Hồ Thị Hạnh, Đỗ Thị Thanh Xuân, thầy giáo Nguyễn Hữu Hân...

        Phát biểu ghi nhận những kết quả, thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm qua, đ/c Nguyễn Quang Tuấn - Phó Bí thư, Phó Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn, thay mặt Đảng ủy, UBND phường Bắc Sơn và xã Phúc Thuận đã nhấn mạnh: Kết quả năm học của nhà trường đã góp phần xây dựng quê hương phường Bắc Sơn và xã Phúc Thuận ngày càng phát triển. Đảng ủy phường Bắc Sơn và xã Phúc Thuận mong rằng, phát huy thành tích đạt được, nhà trường sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ trước mắt và lâu dài: Giữ vững chỉ tiêu Phổ cập GD; Giữ vững và đạt cao hơn nữa các tiêu chí của một trường chuẩn Quốc gia; Thầy, cô đều là những thầy, cô dạy giỏi; HS của nhà trường đều xứng đáng là những HS tiêu biểu của phong trào Chăm ngoan - Học giỏi. Các em đều xứng đáng là những Cháu ngoan của Bác Hồ, là công dân tốt của địa phương.

       Chuyển sang phần II, GVCN, BĐD Cha mẹ HS đã cùng HS về các lớp, tổng kết và trao thưởng, liên hoan tại lớp. Buổi Lễ Tổng kết, bế giảng năm học đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, tràn đầy niềm tin của GV, của phụ huynh và của các em HS nhà trường.

           Buổi Lễ Tổng kết, bế giảng năm học đã thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Thầy Trần Văn Sơn - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Học sinh nhà trường dự Lễ bế giảng năm học 2019-2020

H

Lãnh đạo phường Bắc Sơn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Lãnh đạo xã Phúc Thuận tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thầy Đỗ Huy Hùng - CTCĐ nhà trường

 tổng kết công tác thi đua khen thưởng trong năm học 2019-2020

Khen thưởng học sinh xuất sắc toàn khóa học

Khen thưởng học sinh đạt giải các môn văn hóa cấp Tỉnh

Khen thưởng học sinh đạt giải các môn văn hóa cấp Thị xã

Khen thưởng học sinh đạt giải TDTT cấp Thị xã

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Việt Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 28
Tháng 08 : 437
Năm 2020 : 8.983