Thứ sáu, 19/04/2024 - 18:24|

Bài tuyên truyền, giới thiệu sách tháng 9/2021

CUỐN SÁCH: ĐỂ HỌC TỐT LỊCH SỬ VÀ ĐỊA LÍ 6 – PHẦN ĐỊA LÍ

(Bộ sách: Kết nối tri thức với cuộc sống)

Tác giả: Phí Công Việt

Nhà xuất bản: Giáo dục Việt Nam

Năm xuất bản: 2021

Số trang: 108 tr., khổ: 19x27cm.

Kính thưa các thầy cô giáo, thưa toàn thể các em học sinh!

Để học tốt Lịch sử và Địa lí 6 – Phần Địa lí (Kết nối tri thức với cuộc sống) được biên soạn trên cơ sở Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và sách giáo khoa Lịch sử và Địa lí 6 (Kết nối tri thức với cuộc sống).

Đúng như tiêu đề, mục tiêu của cuốn sách này nhằm giúp các em học sinh có được cách học bài nhanh, định hướng được các kiến thức cơ bản, trả lời được các câu hỏi, bài tập trong sách giáo khoa và có thể tự kiểm tra, đánh giá kiến thức của mình. Các em có thể dùng để chuẩn bị bài ở nhà, có thể tự kiểm tra, đánh giá kiến thức. Sách còn giúp cho giáo viên chuẩn bị kiến thức khi dạy, đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra kiến thức của học sinh. Sách cũng có thể giúp cho các bậc phụ huynh theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra việc học của con em mình. Nội dung cuốn sách bám sát vào từng bài trong sách giáo khoa Lịch sử và Địa lí 6 – Phần Địa lí (Kết nối tri thức với cuộc sống). Mỗi bài trong sách gồm ba phần chính:

Phần I. Mục tiêu bài học

Phần II. Hướng dẫn cách học

Phần III. Câu hỏi, bài tập và thông tin tham khảo

Cuối sách còn có phần gợi ý trả lời các câu hỏi, bài tập tham khảo ở phần III.

Hi vọng cuốn sách Để học tốt Lịch sử và Địa lí 6 – Phần Địa lí sẽ trở thành tài liệu bổ ích không chỉ cho học sinh mà cả cho các thầy/ cô giáo trong quá trình dạy và học môn Lịch sử và Địa lí 6 – Phần Địa lí.

Cuốn sách hiện có trong thư viện nhà trường với số ĐKCB: STK2020-2021, mã màu Xanh dương.

Kính mời thầy cô và các em tìm đọc!

Tác giả: Thư viện Trường THCS Bắc Sơn
Năm 2024 : 7.230